icon-diachiĐịa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Googe Intergram Pinterest Facebook

icon-emailEmail: phuthanhfusei@gmail.com

fusei-logo-1-1-11-6602.png

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN

Lượt xem: 197
 
 

            Với kinh nghiệm trong việc định hướng du học sinh và hợp tác toàn diện với các đối tác Nhật Bản, Phú Thành Fusei luôn đồng hành cùng bạn xây dựng lộ trình du học và học tập tại Nhật Bản phù hợp với nhu cầu của bạn.

 Tại Nhật Bản,  Phú Thành Fusei có văn phòng đại diện cũng như các nhóm học viên, các bạn học viên đi trước hỗ trợ tư vấn cho bạn về kinh nghiệm, cuộc sống ở Nhật Bản.

ĐÔI NÉT VỀ DU HỌC TAI NHẬT BẢN

Khi du học Nhật Bản, các bạn học sinh, sinh viên sẽ cần biết một số những điểm chính sau:

 • ✠ Loại hình nhà ở: Tại Nhật Bản, các bạn sinh viên có thể ở trong kí túc xá hoặc thuê trọ ở ngoài. Tuy nhiên, nếu các bạn mới tới Nhật, việc ở kí túc xá sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Các trường hầu hết đều sẽ hỗ trợ sắp xếp nơi ở phù hợp cho bạn, chỉ cần bạn đăng ký với trường trước đó.

 •  

 • ✠ Chi phí sinh hoạt: Mỗi bạn sinh viên sẽ cần khoảng 60,000 – 100,000 yên/tháng cho sinh hoạt phí tại Nhật Bản; trong đó bao gồm các chi phí chính như: tiền nhà (25,000 – 35,000 yên), tiền ăn (20,000 – 30,000 yên), đi lại (~ 5,000 yên), và các chi phí khác như điện, nước, giải trí, quần áo,… Chi phí này thậm chí có thể thấp hơn nếu bạn biết chi tiêu hợp lý.

 • ✠ Phương tiện đi lại: Sinh viên Du học Nhật Bản có thể sử dụng các phương tiện công cộng để đi lại như xe bus, tàu điện hoặc tự mua xe đạp để di chuyển chủ động hơn. Phương tiên công cộng tại Nhật được xây dựng với chất lượng cao, luôn chính xác thời gian tới từng phút nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng. Riêng đối với bạn có xe đạp riêng, hãy chú ý đăng ký “chống mất cắp” khi mua xe và để xe đúng nơi quy định. Nếu xe của bạn để sai chỗ, bạn có thể sẽ bị phạt tới 3,000 yên/lần đấy.

 • ✠Cơ hội làm thêm: Nhật Bản là một quốc gia có dân số già, nên cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên luôn luôn rộng mở. Công việc phổ biến là phục vụ quán ăn, phụ bếp, trông cửa hàng,…hay gia sư tiếng Anh với mức lương ~ 8.000 – 12.000 Yên/tháng. Chính phủ Nhật cho phép sinh viên làm việc tối đa 28 giờ/tuần, gần như cao nhất trên thế giới.

 • ✠ Mức độ an toàn: Nhật Bản là quốc gia an toàn nhất trên thế giới với tỉ lệ tội phạm, trộm cắp luôn ở mức rất thấp. Các bạn có thể đi dạo vào giữa đêm khuya trên con đường vắng mà không cần lo ngại nhiều. Người Nhật có thói quen lịch sự là đi cách xa bạn để không làm bạn lo lắng về sự an toàn cá nhân.

 • ✠ Sinh hoạt giải trí: Các thành phố tại Nhật đều rất hiện đại và nhộn nhịp. Các quán ăn như Matsuya, Yoshinoya,… hay các siêu thị, cửa hàng tiên lợi luôn mở cửa 24/24 phục vụ sinh hoạt của người dân. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những quán café, trung tâm thương mại hay các khu chợ đêm địa phương để tham quan. Vào cuối tuần, bạn có thể tới công viên, các khu vực giải trí hay đi tàu lên núi dã ngoại vô cùng dễ dàng để có trải nghiệm riêng cho mình.

        Với tâm lý của người giáo viên làm hồ sơ du học Nhật Bản cho học sinh của mình, Phú Thành Fusei luôn cố gắng đưa ra những hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất cho từng nguyện vọng của mỗi bạn. Cùng bạn giải quyết tất cả các vấn đề như:

 • Đảm bảo giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản.

 • Tỷ lệ đậu visa cao, do quá trình chuẩn bị hồ sơ rất cẩn thận và chu đáo.

 • Chi phí du học Nhật Bản thấp nhất – công khai, rõ ràng và cam kết không có chi phí phát sinh.

 • Chọn trường theo yêu cầu của học viên, liên kết với các trường uy tín và chất lượng tại Nhật.

 • Hỗ trợ trong suốt quá trình bạn du học tại Nhật và ngay khi bạn có nguyện vọng trở về nước làm việc

 • Đưa và đón du học sinh tận sân bay.

 • Đặc biệt khi tài chính của bạn hạn hẹp, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học tại các trường cho nộp học phí thành nhiều đợt.

Công ty chúng tôi tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp cho ước mơ du học Nhật Bản của bạn thành công.mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX- TM- DV PHÚ THÀNH FUSEI.

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Email: phuthanhfusei@gmail.com

Hotline: 0969. 830.825- 0943. 185.825

Website: Phuthanhfusei.com

facebook
Zalo