icon-diachiĐịa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Googe Intergram Pinterest Facebook

icon-emailEmail: phuthanhfusei@gmail.com

fusei-logo-1-1-11-6602.png

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Lượt xem: 227
 
 

Định cư Canada theo diện đầu tư đang là xu hướng mới nhất và đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người trong khoản thời gian gần đây.

ĐÔI NÉT VỀ CANADA.


Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới với mật độ dân số thưa thớt. Lãnh thổ Canada rất rộng lớn và gần gũi với thiên nhiên, phía Nam của đất nước tiếp giáp biên giới với Mỹ. Đây là một đất nước phát triển với những thành tựu phát triển kinh tế và công nghệ tương tự nước Mỹ. Liên Hiệp Quốc đánh giá Canada là “Nơi lý tưởng nhất để sinh sống” trong nhiều năm. Canada không những sở hữu nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến của thế giới, thị trường kinh tế phát triển vượt bậc hay môi trường sống chất lượng cao mà còn hội tụ những nhân tài. 

Hãy cùng với Phú Thành Fusei tìm hiểu về chương trình định cư Canada theo diện đầu tư nhé!

 

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA SUV

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa được Bộ Di trú Canada đưa ra vào ngày 01/04/2013 với thời gian thí điểm là 5 năm. Vào năm 2018, một vài luật lệ mới được công bố và xác nhận chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa trở thành chương trình chính thức và vĩnh viễn. Chương trình được thực hiện nhằm mục đích thu hút các doanh nhân nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, đột phá nhập cư vào Canada. Như khẩu hiệu của chương trình: “Canada cần thêm doanh nhân”, Chính phủ Canada kỳ vọng các dự án khởi nghiệp của những doanh nhân nhập cư sẽ xây dựng nên những “Thung lũng Silicon” mới tại quốc gia này, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và tạo ra việc làm.

Không giống như các chương trình khác trên thế giới, Start-up Visa bỏ qua bước cấp Thường trú nhân “Tạm thời” hoặc “Có điều kiện”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn mà không phụ thuộc vào việc dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA SUV

 • Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

 • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch.

 • Có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.

 • Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh.

 • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada).

 • Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care): Phần lớn chi phí y tế của người có Thường trú nhân sẽ được Chính phủ chi trả, bao gồm chi phí cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ…

 • Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ.

 • Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada).

 • Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng.

 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu.

 • Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA SUV

Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

 • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 300.000 CAD (~5,3 tỷ VND).

 • Đương đơn phải hoàn thành tối thiểu một năm học bậc sau phổ thông.

 • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5).

 • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada.

 • Được hỗ trợ bởi một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

LÝ DO START-UP VISA LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐƯỢC CHÚ Ý HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: Start-up Visa là một trong những chương trình đầu tư định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 12 – 14 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.

 • Môi trường kinh doanh lý tưởng: Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20.

 • Mức thuế và chi phí kinh doanh thấp: Thuế suất chung của Canada đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác trong khối G7. Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG cũng đánh giá Canada là một trong những quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất khối G7.

 • Chất lượng cuộc sống hàng đầu: Theo nhận định của World Bank vào năm 2011, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn, vui lòng liên hệ theo hotline: 0969. 830. 825 gặp Mr. Thành để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH SX- TM- DV PHÚ THÀNH FUSEI.

Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Email: phuthanhfusei@gmail.com

Hostline: 0969. 830.825- 0943. 185.825.

 

 

 

facebook
Zalo