icon-diachiĐịa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Googe Intergram Pinterest Facebook

icon-emailEmail: phuthanhfusei@gmail.com

fusei-logo-1-1-11-6602.png

CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG

Lượt xem: 268
 
 

 

PHÚ THÀNH FUSEI tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất nhờ sự hỗ trợ và hợp tác từ các thương hiệu uy tín.

PHÚ THÀNH FUSEI chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng về chất lượng âm thanh - ánh sáng đến từ các nhãn hàng chính hãng và sự yên tâm của Quý khách về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm - dịch vụ. Sự tin tưởng của Quý khách hàng tạo nên uy tín cho PHÚ THÀNH FUSEI chúng tôi nói riêng, và thương hiệu các nhà cung cấp chính hãng nói chung.

Các thiết bị cần thiết khi tổ chức sự kiện

Thường thì khi chưa có kinh nghiệm và khi chưa tìm hiểu có thể bạn sẽ chỉ nghĩ đơn giản chỉ cần vài 3 cái đèn, một bộ loa, vài cái micro là ổn cho một sự kiện dù lớn, dù nhỏ. Nhưng có lẽ bạn chưa biết sự kiện là nơi tổ hợp các thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, màn hình Led và cả những nhà Decor sân khấu.

Bất kể một chương trình dù lớn hay nhỏ thì kết cấu chung về sân khấu là không thể thiếu, là những thiết bị cơ bản như hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, phụ kiện sân khấu.

Hệ thống âm thanh bao gồm: bộ loa, bộ mixer, microphone, hệ thống dây và tủ điện.

Hệ thống ánh sáng: Đền led màu, đèn led nắng, hệ thống điều khiển, dây điện.

Phụ kiện sân khấu: Khung sắt, thảm phủ, thảm quây, bậc thang lên xuống.

 

Những thiết bị này sẽ được những nhà Décor sân khấu chuyên nghiệp thiết kế và đưa ra số lượng, vị trí thích hợp với quy mô tổ chức, vị trí tổ chức event để đặt đèn hoặc loa, làm sao mang lại hiểu quả biểu diễn tốt nhất, phụ trợ cho sự rực rỡ, thành công của các tiết mục.

Thuê thiết bị tổ chức sự kiện ở đâu chất lượng, uy tín

Với yêu cầu về chất lượng các sự kiện đưa ra ngày càng nâng cao, đưa tới việc phục vụ cho những yêu cầu này đòi hỏi tính chuyên nghiệp phát triển tương xứng.

Để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện, cho thuê âm thanh chuyên nghiệp không khó, bạn chỉ cần chắt lọc thâng tin, tìm hiểu thêm đánh giá của người dùng sẽ có thể tìm được vài địa chỉ cho thuê chất lượng.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh áng sáng dành cho các phụ kiện thì PHÚ THÀNH FUSEI là một cái tên gợi ý cho bạn.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối nhạc cụ, PHÚ THÀNH FUSEI đã đầu tư cho mình được các thiết bị âm thanh ánh sáng thuộc các thương hiệu nổi tiếng của Ý, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc… với các dàn loa thường, loa Line Array ….

Hệ thống chiếu sáng cho sân khấu sự kiện cũng được PHÚ THÀNH FUSEI đa dạng hóa với các loại đèn với hệ thống đèn treo, đèn đặt đất, các loại đèn màu, đèn tạo hiệu ứng… Tất các các thiết bị đèn đều được đầu tư kỹ càng, xuất xứ từ các thương hiệu danh tiếng.

 

Đối với sự sắp xếp tổ hợp các thiết bị này sao cho hợp lý bạn có thể thuê chuyên viên chuyên Décor sân khấu, nếu là một chương trình sự kiện thông thường thì dựa vào kinh nghiệm tôt chức và sự tìm hiểu thêm từ các tài liệu truyền thông, bạn có thể tự mình sắp xếp sao cho hợp lý, đảm bảo về độ ồn và sự điều hòa âm thanh là được. Các kỹ sảo ánh sáng sẽ không quá phức tạp so với những chương trình event lớn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng khi bạn sử dụng dịch vụ dàn âm thanh, ánh sáng tại Việt Thương Music.

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, PHÚ THÀNH FUSEI còn cho thuê nhạc cụ biểu diễn với các loại nhạc cụ Piano, Guitar, Trống, Violin….

facebook
Zalo